Our Vision;
"PLEASE TAKE A REST, WE DO THE BEST" ทัวร์ไทยคลับ เราบริการด้วยทัวร์และแพ็คเกจทัวร์คุณภาพ เราคัดแล้ว คัดอีกเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดมอบให้ลูกค้าของเรา เราไม่มีนโยบายแข่งขันด้านราคาที่จะต้องนำบริการที่ไม่มีคุณภาพมาใส่ในโปรแกรมทัวร์เพื่อลดต้นทุน เราพร้อมบริการด้วยทีมงานมืออาชีพซึ่งท่านจะได้สัมผัส บริการของเราเริ่มตั้งแต่รับจองแพ็คเกจเป็นคู่รัก 2 ท่าน เพื่อนสนิทกลุ่มย่อย หรือกรุ๊ปทัวร์ขนาดใหญ่ เรามั่นใจในศักยภาพการบริการ และพร้อมสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีกับทุกท่าน
     
Our Services;
- บริการจัดแพ็คเกจทัวร์ที่พัก - กิจกรรมที่ชื่นชอบ - อาหาร - สันทนาการต่างๆ * ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป 
  โดยทัวร์ไทยคลับจะเป็นผู้จองให้ทั้งหมดทั้งที่พัก - อาหาร และทัวร์ต่างๆ
- ข้อมูลต่าง ๆ ที่จัดทำขึ้นในเว็บไซต์ ทัวร์ไทยคลับดอทคอม เป็นภาษาไทย เพื่อความสะดวก และง่ายต่อการเข้าใจของท่าน
    
Who we are?
ทัวร์ไทยคลับดอทคอม เป็นบริษัทตัวแทนนำเที่ยวบริการจัดแพ็คเกจ (ที่พัก - กิจกรรม - อาหาร) ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวที่ยาวนานเราจึงเชี่ยวชาญทางด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่ท่องเที่ยวที่จัดแพ็คเกจเป็นอย่างดี (เราลงพิื้นที่เซอรเวย์ก่อนที่จะทำแพ็คเกจ) และสามารถจัดการแพ็คเกจเที่ยวในรูปแบบต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวมากมาย ยินดีให้บริการท่านด้วยความรวดเร็วในราคาที่ประหยัดและถูกกว่าคุณจองเอง คุณสามารถแน่ใจได้ว่าจะได้รับคุณภาพอย่างที่คุณต้องการในราคาที่คุ้มค่า เพราะเราตั้งใจที่จะให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่ประทับใจ
    
Why to trust us?
อะไรที่ทำให้คุณมั่นใจเราได้
- ดำเนินกิจการในรูปแบบของบริษัท ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0125554009190 >>>คลิกดูเอกสาร<<<
- จดทะเบียนขอใบอนุญาตท่องเที่ยวแบบภายในประเทศ เลขที่ 12/02253 >>>คลิกดูเอกสาร<<<
- จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภพ. 20) เลขที่ 0125554009190 >>>คลิกดูเอกสาร<<<
- สมาชิกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน) เลขที่ ADT1-1081-0762 >>>คลิกดูเอกสาร<<<
- ราคาไม่มีแอบแฝง (ราคารวมเซอร์วิส ชาร์จ และภาษีแล้ว)
- จองที่พักโดยใช้ชื่อ - นามสกุลของลูกค้าโดยตรง สามารถตรวจสอบสถานะการจองห้องพักของท่านโดยตรงที่รีสอร์ทได้
    
The Travel Provider คือคำจำกัดความเกี่ยวกับประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวของทีมงานเราได้ดีที่สุด ประกอบกับการได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากโรงแรม และพันธมิตร จึงยินดีมอบส่วนลด แพ็คเกจพิเศษต่างๆ ที่ได้รับมานี้แก่ลูกค้าของเราโดยเฉพาะ ราคาประหยัดและการมอบบริการที่ประทับใจคือคำนิยามในการบริการ

ผู้เชี่ยวชาญ: ด้วยประสบการณ์ของทีมงานเราที่ได้ให้บริการลูกค้าด้านนี้มาอย่างยาวนานทำให้เราสามารถให้คำแนะนำในเรื่องของสถานที่พัก-สถานที่เที่ยว-ร้านอาหาร และกิจกรรมสันทนาการต่างๆได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการและงบประมาณของคุณ

การจัดการเดินทางตามความต้องการ : ทัวร์ไทยคลับ ยินดีจัดแพ็คเกจการเดินทางตามความต้องการของท่าน เรายินดีจัดหารถบริการรับ - ส่ง กิจกรรมท่องเที่ยว อาหาร ฯลฯ เพียงแค่ท่านแจ้งความต้องการของท่านให้เราทราบล่วงหน้า

กิจกรรมมากมาย : เราสามารถจัดกิจกรรมให้กับคุณได้อย่างหลากหลาย

ทางด้านการตลาดและสื่อ : เกาะช้างคลับดอทคอม ยังได้โปรโมทผ่านสื่อออนไลน์อาทิ Google, Facebook และวางแผนประชาสัมพันธ์ ผ่านด้านอื่นๆเพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในบริการ

Developed for Convenience User เว็บไซต์นี้มีการพัฒนาปรับปรุงแก้ไขข้อมูลรูปภาพที่ Update ตลอดเวลา และได้ทดลองการใช้งานโดยการเปิดใช้จากเบราเซอร์ต่างๆ (Browzer) อาทิเช่น Internet Explorer (I.E.), Firefox, Google Chrome เพื่อตอบสนองการใช้งานบนมือถือ แท็ปเลต และคอมพิวเตอร์
     


  


บริษัท โฮเทล มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยวเลขที่ 12/02253
สมาชิกสมาคมธุรกิจนำเที่ยวในประเทศ ADT1-1081-0762
เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0-1255-54009-19-0
โทรศัพท์ : 

02 444 5182, 084 1374487 

สายด่วน :

092 2714 388

ไลน์ :

tourthaiclub

tuisiratcha
 
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และที่แก้ไขเพิ่มเติมห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าลอกเลียน ทำซ้ำหรือดัดแปลง นำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความ รูปภาพและวีดีโอ จากเว็บไซต์แห่งนี้ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่ต่อสาธารณชน การอ้างอิง และ/หรือเพื่อประโยชน์ทางการค้า การโฆษณา โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
 kohchang, tour koh chang, package koh chang, koh chang travel provider, hotel koh chang, transportion koh chang, koh chang thailand

 ผู้เข้าเว็บไซต์วันนี้6

 

 ผู้เข้าชมทั้งหมด948236