บริษัท โฮเทล มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยวเลขที่ 12/02253
สมาชิกสมาคมธุรกิจนำเที่ยวในประเทศ ADT1-1081-0762
เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0-1255-54009-19-0
โทรศัพท์: 

02-444-5182, 084-137-4487 

สายด่วน:

092-271-4388, 089-406-0524

Line ID :

tourthaiclub


 
  
    

Our Vision;
"PLEASE TAKE A REST, WE DO THE BEST" ทัวร์ไทยคลับ เราบริการด้วยทัวร์และแพ็คเกจทัวร์คุณภาพ เราคัดแล้ว คัดอีกเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดมอบให้ลูกค้าของเรา เราไม่มีนโยบายแข่งขันด้านราคาที่จะต้องนำบริการที่ไม่มีคุณภาพมาใส่ในโปรแกรมทัวร์เพื่อลดต้นทุน เราพร้อมบริการด้วยทีมงานมืออาชีพซึ่งท่านจะได้สัมผัส บริการของเราเริ่มตั้งแต่รับจองแพ็คเกจเป็นคู่รัก 2 ท่าน เพื่อนสนิทกลุ่มย่อย หรือกรุ๊ปทัวร์ขนาดใหญ่ เรามั่นใจในศักยภาพการบริการ และพร้อมสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีกับทุกท่าน
     
Our Services;
- บริการจัดแพ็คเกจทัวร์ที่พัก - กิจกรรมที่ชื่นชอบ - อาหาร - สันทนาการต่างๆ * ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป 
  โดยทัวร์ไทยคลับจะเป็นผู้จองให้ทั้งหมดทั้งที่พัก - อาหาร และทัวร์ต่างๆ
- ข้อมูลต่าง ๆ ที่จัดทำขึ้นในเว็บไซต์ ทัวร์ไทยคลับดอทคอม เป็นภาษาไทย เพื่อความสะดวก และง่ายต่อการเข้าใจของท่าน
    
Who we are?
ทัวร์ไทยคลับดอทคอม เป็นบริษัทตัวแทนนำเที่ยวบริการจัดแพ็คเกจ (ที่พัก - กิจกรรม - อาหาร) ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวที่ยาวนานเราจึงเชี่ยวชาญทางด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่ท่องเที่ยวที่จัดแพ็คเกจเป็นอย่างดี (เราลงพิื้นที่เซอรเวย์ก่อนที่จะทำแพ็คเกจ) และสามารถจัดการแพ็คเกจเที่ยวในรูปแบบต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวมากมาย ยินดีให้บริการท่านด้วยความรวดเร็วในราคาที่ประหยัดและถูกกว่าคุณจองเอง คุณสามารถแน่ใจได้ว่าจะได้รับคุณภาพอย่างที่คุณต้องการในราคาที่คุ้มค่า เพราะเราตั้งใจที่จะให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่ประทับใจ
    
Why to trust us?
อะไรที่ทำให้คุณมั่นใจเราได้
- ดำเนินกิจการในรูปแบบของบริษัท ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0125554009190 >>>คลิกดูเอกสาร<<<
- จดทะเบียนขอใบอนุญาตท่องเที่ยวแบบภายในประเทศ เลขที่ 12/02253 >>>คลิกดูเอกสาร<<<
- จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภพ. 20) เลขที่ 0125554009190 >>>คลิกดูเอกสาร<<<
- สมาชิกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน) เลขที่ ADT1-1081-0762 >>>คลิกดูเอกสาร<<<
- ชำระเงินปลอดภัยด้วยบัตรเครดิตโดย Paypal ที่มีระบบป้องกันที่ปลอดภัยที่เชื่อถือได้ระดับสากล
- ราคาไม่มีแอบแฝง (ราคารวมเซอร์วิส ชาร์จ และภาษีแล้ว)
- จองที่พักโดยใช้ชื่อ - นามสกุลของลูกค้าโดยตรง สามารถตรวจสอบสถานะการจองห้องพักของท่านโดยตรงที่รีสอร์ทได้
    
The Travel Provider คือคำจำกัดความเกี่ยวกับประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวของทีมงานเราได้ดีที่สุด ประกอบกับการได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากโรงแรม และพันธมิตร จึงยินดีมอบส่วนลด แพ็คเกจพิเศษต่างๆ ที่ได้รับมานี้แก่ลูกค้าของเราโดยเฉพาะ ราคาประหยัดและการมอบบริการที่ประทับใจคือคำนิยามในการบริการ

ผู้เชี่ยวชาญ: ด้วยประสบการณ์ของทีมงานเราที่ได้ให้บริการลูกค้าด้านนี้มาอย่างยาวนานทำให้เราสามารถให้คำแนะนำในเรื่องของสถานที่พัก-สถานที่เที่ยว-ร้านอาหาร และกิจกรรมสันทนาการต่างๆได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการและงบประมาณของคุณ

การจัดการเดินทางตามความต้องการ : ทัวร์ไทยคลับ ยินดีจัดแพ็คเกจการเดินทางตามความต้องการของท่าน เรายินดีจัดหารถบริการรับ - ส่ง กิจกรรมท่องเที่ยว อาหาร ฯลฯ เพียงแค่ท่านแจ้งความต้องการของท่านให้เราทราบล่วงหน้า

กิจกรรมมากมาย : เราสามารถจัดกิจกรรมให้กับคุณได้อย่างหลากหลาย

ทางด้านการตลาดและสื่อ : เกาะช้างคลับดอทคอม ยังได้โปรโมทผ่านสื่อออนไลน์อาทิ Google, Facebook และวางแผนประชาสัมพันธ์ ผ่านด้านอื่นๆเพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในบริการ

Developed for Convenience User เว็บไซต์นี้มีการพัฒนาปรับปรุงแก้ไขข้อมูลรูปภาพที่ Update ตลอดเวลา และได้ทดลองการใช้งานโดยการเปิดใช้จากเบราเซอร์ต่างๆ (Browzer) อาทิเช่น Internet Explorer (I.E.), Firefox, Google Chrome เพื่อตอบสนองการใช้งานบนมือถือ แท็ปเลต และคอมพิวเตอร์
     

  


 ผู้เข้าเว็บไซต์วันนี้84

 

 ผู้เข้าชมทั้งหมด904424