บริการเรือยอร์ช คาตามารัน แบบส่วนตัว ท่องทะเลเกาะช้าง ชวนมาร่วมบันทึกประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณ ด้วยโปรแกรมท่องเที่ยวที่หลากหลายจุดหมายปลายทาง แต่ละที่สวยงามไม่แพ้กันเลย..

                
สะดวก สะอาด มีห้องน้ำบนเรือ ปลอดภัยด้วยอุปกรณ์นำทางที่ทันสมัยสุดไฮเทค พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำดูปะการัง บอร์ด SUP อาหารกลางวันมินิบุฟเฟ่ต์-น้ำดื่ม-ผลไม้ บริการด้วยรถตู้รับ - ส่งจากที่พักบนเกาะช้าง "ทีมงานมืออาชีพ บริการด้วยใจ"

 

โปรแกรมเรือยอร์ชส่วนตัว ราคาสำหรับ ไม่เกิน 8 ท่าน
ลำดับ

โปรแกรม (เกาะที่จะเดินทางไป)

ราคา

เริ่มเวลา

ถึงเวลา

หมายเหตุ

Aชมดวงอาทิตย์ตก Sunset9,00017.00 น.18.30 น.1.5 ชม.
B เกาะหยวก - เกาะสุวรรณ15,00009.00 น.12.00 น.รอบเช้า
เกาะหยวก - เกาะสุวรรณ15,00013.00 น.16.00 น.รอบบ่าย
Cเกาะเหลายา - เกาะง่าม22,00008.00 น.16.00 น. เต็มวัน
Dเกาะขาม - เกาะหวาย32,00008.00 น. 16.30 น.เต็มวัน
  เริ่ม 15 พ.ค. 66 ถึง 31 ต.ค. 66 ไม่มีโปรแกรมชมดวงอาทิตย์ตก และโปรแกรมเกาะขาม - เกาะหวาย ในส่วนโปรแกรมครึ่งวันจะเปลี่ยนเป็น เกาะหวาย - เกาะง่าม แทน *เนื่องจากเรือย้ายที่จอดไปอยู่ที่ฝั่งสลักเพชร เพื่อหลบคลื่นลม 
         

ราคาดังกล่าวรวม

- บริการรถรับ - ส่ง (ที่พัก - ท่าเรือ) 

* รับตั้งแต่หาดทรายขาว ถึงหาดไก่แบ้
** 15 ต.ค. 66 ถึง 31 ต.ค. 66 ไม่รวมรถรับส่ง ลูกค้าเดินทางเอง "เรือจอดที่สลักเพชร ซีฟู้ด"

- บริการอาหาร - น้ำดื่ม - ผลไม้

  * โปรแกรมชมดวงอาทิตย์ตก Sunset จะเป็นอาหารว่าง

- อุปกรณ์ดำน้ำ (เสื้อชูชีพ + หน้ากากดำน้ำ)

- อุปกรณ์พาย SUP (เสื้อชูชีพ + บอร์ด SUP + ไม้พาย)

- กัปตันเรือ / ลูกเรือ

 
* โปรแกรม ครึ่งวัน และ Sunset เพิ่มได้ไม่เกิน 7 คน
(รวมแล้วไม่เกิน 15 คน) ค่าใช้จ่ายเพิ่มคนละ 1,200 บาท

              
สิ่งที่ควรนำติดตัวไปด้วย
กล้องถ่ายรูป
มาชมความงามของทะเลกันทั้งที คงน่าเสียดายหากไม่ได้บันทึกภาพสวยๆเก็บกลับไป แต่เราขอเตือนให้ดูแลรักษากล้อง และSmart Phone ของท่านเป็นอย่างดีเพราะน้ำทะเลอาจทำอันตรายต่อกล้องของท่านได้เช่นกัน
ผลิตภัณฑ์กันแดดและแว่นกันแดด
เพราะแสงแดดจ้ากับหาดทรายสีขาวสะท้อนแสง ทำให้แขกที่มาเที่ยวเกาะเดินตาหยีกันเป็นแถว แว่นกันแดดจึงจำเป็นอย่างยิ่งหากท่านไม่ต้องการชมทัศนียภาพสวยงามพลางหรี่ตาไป ในขณะที่ครีมหรือผลิตภัณฑ์กันแดดก็เป็นสิ่งจำเป็นถ้าท่านไม่อยากให้ผิวไหม้ดำไปเสียก่อน แล้วเดี๋ยวจะเล่นน้ำทะเลไม่สนุกเอา

เสื้อผ้าสีสันสดใส

สวมใส่สบายๆ หากใครนิยมถ่ายรูปคู่กับทิวทัศน์สวยๆ อย่าลืมนำเสื้อผ้าและพร็อพ สีสดๆ มาถ่ายคู่กับหาดทรายสวยและทะเลสีครามกันด้วย รับรองว่าภาพที่ได้ จะสวยน่าประทับใจจนเพื่อนๆพากันอิจฉา เราขอแนะนำให้ท่านเตรียมชุดที่พร้อมลงน้ำ เนื้อผ้าไม่หนัก รวมถึงผ้าเช็ดตัวมาด้วย หน้ากากกันน้ำ (Snorkel) และเสื้อชูชีพ (Life Jacket) ทางเรามีจัดเตรียมให้ค่ะ

ช่วยกันเก็บขยะ
เพราะในการท่องเที่ยวทุกครั้งนักท่องเที่ยวมักใช้ของต่างๆ เช่น กระดาษชำระ กระดาษซับมัน ถุงขนม ถุงพลาสติก อันจะก่อให้เกิดกองขยะกองโตได้ เราจึงแนะนำให้ทุกคนพกถุงขยะหรือกระเป๋าผ้ามาใส่สิ่งของเหล่านี้เก็บกลับไปด้วย เพื่อให้หาดทรายและทะเลของเรายังคงสวยใส ขาวสะอาดน่าเที่ยวตราบนานเท่านาน
จองห้องพักราคาพิเศษ จากอโกด้า 

จองที่พักออนไลน์ ปลอดภัยระดับโลก มีวิธีจ่ายเงินหลากหลายให้เลือก เจอที่พักราคาดีต้องรีบจอง ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ง่ายๆ  ให้บริการภาษาไทย ยืนยันได้ทันที ดีลบนมือถือ จองง่ายและรวดเร็ว กว่า 63,000 เมืองทั่วโลก