"ร้านอาหาร ไอยรา ซีฟู้ด" ความลงตัวของบรรยากาศ รสชาติและความสดใหม่

บรรยากาศที่เรียบง่ายให้ความรู้สึกสบายๆเหมือนนั่งทานอาหารอยู่ที่บ้าน และไม่ว่าจะเลือกนั่งลงบนเก้าอี้แบบเคยๆ หรือนั่งชิลล์ที่โต๊ะอาหารแบบญี่ปุ่นบนพื้นไม้ขัดมันริมระเบียงชิดติดริมน้ำ เพลิดเพลินกับวิวน้ำทะเลสีครามต้นมะพร้าวที่ไหวเอนตามแรงลมริมชายหาด

 

จึงไม่แปลกเลยที่ร้านไอยรา ซีฟู้ดแห่งนี้จะได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่อเนื่องมาโดยตลอด" ร้านอาหารทะเลรสชาติถูกใจคนไทยที่ให้คุณมากกว่าความสดของอาหารทะเล ที่นี่ยังมีบรรยากาศริมคลองที่สามารถมองเห็นชายหาดและทะเลเกาะช้างที่ยังคงเก็บรักษาความงดงามเสมอไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ภาพท้องฟ้ายามเย็นที่ดวงอาทิตย์กำลังเคลื่อนตัวตกลงที่สุดปลายขอบฟ้าแล้วหายลับลงไปในทะเลช่างเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะช้าง

.

ภายในร้านตกแต่งตกแต่งด้วยวัสดุที่หาง่ายในท้องถิ่น ซึ่งยังคงรักษาบรรยากาศของหมู่บ้านชาวประมงเกาะช้างไว้ได้อย่างดี พร้อมเน้นการบริการกับผู้มาใช้บริการบวกกับรสชาตของอาหารที่สดใหม่อร่อยถูกปากทั้งชาวไทย และต่างชาติด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาบริการโดยเน้นสิ่งที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุ สมผล อิ่มอร่อยกับรายการอาหารเย็นแบบซีฟู้ดกันแล้ว
.
ยังมีการบริการนั่งเรือล่องไปชื่นชมธรรมชาติและความงดงามของเพื่อนตัวน้อยเรืองแสงที่เราเรียกว่า "หิ่งห้อย" พบความสมบูณ์ของป่าชายเลน ป่าโกงกาง และต้นลำพู ซึ่งเป็นแหล่งอาศัยของหิ่งห้อยตัวน้อยน่ารัก

ราคาคนละ 750 บาท
  • บริการรถรับ - ส่ง (ที่พัก - ร้านอาหาร)
  • รายการอาหารตามที่ระบุ
  • บริการนั่งเรือชมหิ่งห้อยในป่าโกงกาง
       
หมายเหตุ
  • เวลาในการรับ - ส่ง ตามสภาพการจราจร สภาพจำกัดของดินฟ้า อากาศ (+/- 15 นาที)
  • ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ไม่ได้ระบุ
  • บริการนั่งเรือชมหิ่งห้อยเป็นบริการของทางร้าน และไม่มีค่าใช้จ่ายใด
      กรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้ในทุกกรณี เกาะช้างคลับ ไม่มีส่วนรับผิดชอบทั้งสิ้น
  • บริการนั่งเรือชมหิ่งห้อยเป็นบริการของทางร้าน ดังนั้นนักท่องเที่ยวจะต้องเข้าคิว
     รอเรือบริการอย่างมีระเบียบ ไม่แซงคิวกัน
  • ในการใช้บริการนั่งเรือชมหิ่งห้อยก่อนลงเรือท่านจะต้องเตรียมพร้อมด้านความปลอดภัยของท่านเอง
      ที่ร้านจะมีเบาะชูชีพ และเสื้อชูชีพ (สำหรับเด็ก) ไว้ให้บริการ
       
     

จองห้องพักราคาพิเศษ จากอโกด้า 

จองที่พักออนไลน์ ปลอดภัยระดับโลก มีวิธีจ่ายเงินหลากหลายให้เลือก เจอที่พักราคาดีต้องรีบจอง ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ง่ายๆ  ให้บริการภาษาไทย ยืนยันได้ทันที ดีลบนมือถือ จองง่ายและรวดเร็ว กว่า 63,000 เมืองทั่วโลก